ไปไหนดี เที่ยวไหนดี แหล่งท่องเที่ยว ปลายฝนต้นหนาว เดือน ตุลาคม 2565
แหล่งท่องเที่ยว,ดอย,ทะเล,เที่ยวด้วยกัน,ดอยอินทนนท์,แหล่งท่องเที่ยวใกล้ฉัน,ทะเลใกล้ฉัน

แหล่งท่องเที่ยว ปลายฝนต้นหนาว เดือน ตุลาคม 2565

แหล่งท่องเที่ยว ช่วงปลายฝนต้นหนาว เดือนตุลาคม 2565 ไปเที่ยวไหนดี วันนี้มีแหล่งท่องเที่ยวสถานที่เที่ยวสวยๆ มาเสนอว่ามีที่ไหนบ้างมาดูกันเลย

แหล่งท่องเที่ยว ดอยเสมอดาว อุทยานแห่งชาติศรีน่าน อ.นาน้อย จ.น่าน

ดอยเสมอดาว อุทยานแห่งชาติศรีน่าน มีลานกางเต้นท์ด้านบน สามารถขึ้นไปกางเต้นท์ได้และสามารถชมวิวได้ 360 องศา สามารถรับชมความสวยงามของธรรมชาติได้หลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะเป้นชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า และชมความสวยงามของทะเลหมอก และตอนเย็นยังสามารถรบชมพรัอาทิตย์ตกได้อีกด้วย เท่านี้ยังไม่พอสามารถนอนดูดวงดาวที่ส่องแสงประกายงดงามบนท้องฟ้า ถ้าใครโชคดี ก็อาจจะได้เห็นทางช้างเผือกอีกด้วย

แหล่งท่องเที่ยว ภูลังกา หรือ วนอุทยานภูลังกา ตั้งอยู่ที่ อ.เชียงคำและอ.ปง จ.พะเยา

ภูลังกา เป็นทะเลหมอกที่สวยงามอีกหนึ่งจุด และไฮไลท์ของที่นี่คือ ภูเขาเทวดา ถือว่าเป็นจุดชมวิวทะเลหมอกที่สวยที่สุด และสูงสุดในเทิอกเขาสันปันน้ำ ไทย-ลาว โดยเฉพาะช่วงปลายฝนต้นหนาวจะสวยงามมากๆ และมีดอกไม้ที่ปกคลุมทั้งป่า สามารถเดิมชมวิวและถ่ายรูปได้แบบชิลๆกัยเลยทีเดียว

ภูกระดึง จ.เลย

ภูกระดึง เป้นอีกหนึ่งสถานที่ ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ สำหรับนักเดินป่า ซึ่งต้องเดินเท้าขึ้นไป โดยใช้เวลาการเดินทางขึ้นไปประมาณ 4-6 ชั่วโมงเลยก้ว่าได้ จุดผ่านต่าง ๆ ขึ้นไปจนศูนย์บริการนักท่องเที่ยว มีจุดกางเต็นท์ให้บริการ และยังมีที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาด เช่น ผาหมากดูก ผาหล่มสัก สระอโนดาต น้ำตกวังกวาง และที่เที่ยวอื่น ๆ อีกเพียบ

6 thoughts on “แหล่งท่องเที่ยว ปลายฝนต้นหนาว เดือน ตุลาคม 2565”

  1. หรือสำหรับ ลูกค้าที่ฝากเงิน เราก็มี โปรโมชั่น ดีๆ ให้คุณได้เลือกรับ ตั้งแต่ตรั้งแรกที่คุณสามารถเงิน และหากคุณเล่นเสีย คุณก็สามารถขอรับ Casn Back คืนได้อีกด้วย และหากคุณฝากมากถึง 3 ครั้งต่อวัน pgslot

  2. นตัวพบกับอากาศที่ค่อนข้างน่ากลัวและอันตรายโดยมีลมแรงและมีฝนฟ้าคะนองสำหรับใครที่กำลังมีแผนเดินทางในช่วงนี้จะต้องระมัดระวังในแต่ละพื้นที่เพราะมันอาจจะทำให้เราเกิดอุ pgslot

  3. ให้ผู้เล่นได้ทดลองเล่นทั้งนี้คุณสามารถเลือกเล่ให้ผู้เล่นได้ทดลองเล่นทั้งนี้คุณสามารถเลือกเล่ให้ผู้เล่นได้ทดลองเล่นทั้งนี้คุณสามารถเลือกเล่ pgslot

  4. เล่นตามสถานที่จริง ที่ทั้งเสียเวลา และเสียค่าเดินทาง ซึ่งการเล่นในแบบออนไลน์ เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับนักพนันทุกท่าน ที่สามารถเข้าเล่น slotxo

Leave a Reply